LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Vạn Thuận ,được thành lập từ năm 2007, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ gia dụng và với lợi thế nằm giữa thủ phủ công nghiệp gỗ của tỉnh Bình Dương .

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng bằng dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm  để cho ra những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu chính của Gỗ Vạn Thuận từ ngày đầu thành lập cho đến nay là các loại gỗ cây trồng, tuyệt đối không sử dụng gỗ rừng tự nhiên, để thiết thực góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Gỗ Vạn Thuận xuất thân từ công ty gia đình do ông Lương Văn Hùng và vợ thành lập, từ khi thành lập đến nay trải qua hơn 15 năm phấn đấu và trưởng thành. Gỗ Vạn Thuận đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Với hệ thống phân phối trên toàn quốc Gỗ Vạn Thuận đã và đang mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với sự phát triển của Đất nước và hướng đến thị trường xuất khẩu toàn cầu, Gỗ Vạn Thuận luôn không ngừng đổi mới và tìm kiếm khách hàng trên toàn thế giới. Công ty  đang hướng đến việc xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.

TẦM NHÌN

Gỗ VẠN THUẬN đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những Công ty gỗ gia dụng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2030. Để làm được điều này, chúng tôi mong muốn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh, đây chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của Gỗ Vạn Thuận. Không chỉ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, chúng tôi còn tạo nhiều cơ hội cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của mình, để mỗi cá nhân đều có thể tự hào khi làm việc tại Gỗ Vạn Thuận.

SỨ MẠNG

Đối với khách hàng: Với tiêu chí nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng, công ty luôn nổ lực mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch an toàn và thân thiện với môi trường.

Đối với người lao động: Mang đến cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất. Nâng cao chất lượng đời sống cho cán bộ công nhân viên là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Đối với xã hội: Công ty luôn nổ lực để xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh để động góp thiết thực vào sự phát triển của xã hội.