Nhà máy sản xuất gỗ Vạn Thuận

Công ty Vạn Thuận ,được thành lập từ năm 2007, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ gia dụng và với lợi thế nằm giữa thủ phủ công nghiệp gỗ của tỉnh Bình Dương .

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng bằng dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm để cho ra những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

z3324922179913_6ff8c7686ea255cc84b6e545a41c664a

Nguồn nguyên liệu chính của Gỗ Vạn Thuận từ ngày đầu thành lập cho đến nay là các loại gỗ cây trồng, tuyệt đối không sử dụng gỗ rừng tự nhiên, để thiết thực góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Gỗ Vạn Thuận xuất thân từ công ty gia đình do ông Lương Văn Hùng và vợ thành lập, từ khi thành lập đến nay trải qua hơn 15 năm phấn đấu và trưởng thành. Gỗ Vạn Thuận đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Với hệ thống phân phối trên toàn quốc Gỗ Vạn Thuận đã và đang mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với sự phát triển của Đất nước và hướng đến thị trường xuất khẩu toàn cầu, Gỗ Vạn Thuận luôn không ngừng đổi mới và tìm kiếm khách hàng trên toàn thế giới. Công ty đang hướng đến việc xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.